Phân biệt các loại bỉm Goo.n

Goo.n là loại bỉm có nhiều ưu điểm về chất lượng, giá thành nên được các mẹ rất ưa chuộng. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay có tới 3 loại bỉm Goo.n : Goo.n nội địa Nhật, Goo.n Slim và Goo.n Friend, khiến nhiều mẹ không biết phân biệt chúng khác nhau như thế nào. Bài viết cung cấp cách phân biệt 3 loại bỉm trên giúp mẹ có thêm thông tin về bỉm Goo.n.

Bỉm Goo.n nội địa

Là bỉm được sản xuất tại Nhật, dành riêng cho người Nhật sử dụng, không xuất khẩu, trên bao bì cũng chỉ toàn tiếng Nhật. Loại bỉm này được xách tay về Việt Nam, không có tem nhãn riêng. Chất lượng loại bỉm này không có gì phải bàn cãi, mềm hơn, thấm hút tốt hơn và tất nhiên giá thành cũng cao nhất trong các dòng bỉm Goo.n.

Bỉm Goo.n nội địa Nhật
Bỉm Goo.n nội địa Nhật

Bỉm Goo.n Thái (Goo.n Slim)

Bỉm Goo.n Thái Lan hay còn được biết đến là Goo.n Slim là loại bỉm được sản xuất để xuất khẩu sang Thái Lan, trên bịch bỉm có in chữ tiếng Thái Lan và tiếng Việt. Loại bỉm này có size khá đa dạng, từ sơ sinh cho đến 3 tuổi. Đây là dòng bỉm có giá thành tầm trung.

Bỉm Goo.n Thái được các mẹ đánh giá chất lượng khá tốt do được sản xuất đảm bảo theo tiêu chuẩn chất lượng của Nhật. Bỉm có độ thấm hút tốt, thoáng mát, mỏng nhẹ, bề mặt tã sử dụng chất liệu mềm mại như bông, bảo vệ làn da bé trước các tác nhân gây dị ứng. Mẹ có thể thoái mái đóng bỉm cho bé vui chơi vận động vào ban ngày hoặc đi ngủ ban đêm không lo bị ẩm, gây khó chịu cho bé.

Với những ưu điểm là cực kỳ khô thoáng, có vạch báo đầy giúp mẹ căn giờ thay bỉm, lại vừa túi tiền với đa số các mẹ, nên Goo.n Slim được rất nhiều mẹ sữa lựa chọn.

Bỉm Goo.n Slim Thái
Bỉm Goo.n Slim Thái

Bỉm Goo.n Friend

Bỉm Goo.n Friend là loại bỉm giá rẻ nhất của dòng bỉm Goo.n, tuy nhiên không vì vậy mà loại bỉm này không có những tính năng tốt. Goo.n Friend được làm tự sợi tơ và cotton mềm mại, an toàn tuyệt đối với làn da nhạy cảm của bé. Mặc dù vậy, về độ thấm hút, Goo.n Friend có phần kém ưu thế hơn so với 2 loại bỉm Goo.n nói trên.

Bỉm Goo.n Friend
Bỉm Goo.n Friend

Nếu mẹ đang muốn chọn 1 loại bỉm thoáng mát, có khả năng thẩm hút tốt, khô ráo, thoải mái cho bé vui đùa trong mùa hè này thì bỉm Goo.n là một lựa chọn lý tưởng. Hi vọng những thông tin về 3 loại bỉm Goo.n trên sẽ giúp mẹ có sự lựa chọn tốt nhất cho bé yêu của mình.